Skip to content
Scan a barcode
Scan
Paperback Naragathin Nizhal [Tamil] Book

ISBN: 9355336004

ISBN13: 9789355336002

Naragathin Nizhal

நரகத்தின் நிழல், இது ஒரு ஃபேண்டஸி நாவல், கற்பனை கலந்த சாகசங்களும், வாழ்வின் எதார்த்தங்களையும் உள்ளடக்கிய ஒரு கதைக்களம், இப்புத்தகத்தை - நாம் தோற்றுவிட்டோமோ என்று எண்ணுபவர்களுக்கும், தோற்று விடுவோமோ என்று அஞ்சுபவர்களுக்கும் சமர்ப்பிக்கிறேன் நீங்கள் இன்னும் தோற்கவில்லை என்பதற்காக. இந்த புத்தகம் உங்களுக்குள்ள மாற்றத்தை காெடுக்குமானு எனக்கு தெரியல, ஆனால் கண்டிப்பா புது வித அனுபவத்தை காெடுக்கும் என்று நம்புகிறேன். Naragathin Nizhal, Idhu Oru Fantacy Novel, Karpanai Kalandha Saagasangalum, Vaazhvin Edhaarththangalaiyum Ulladakkiya Oru Kadhaikkalam, Indha Puththagaththai - Naam Thottruvittomo Endru Ennubavargalukkum, Thottru Viduvomo Endru Anjubavargalukkum Samarppikkiraen, Neengal Innum Thorkkavillai Enbadharkkaaga, Indha Puththagam Ungalukkulla Maattraththai Kodukkumaanu Enakku Theriyala But Kandippaa Oru New Experience Aah Kodukkumnu Nambugiraen.

Recommended

Format: Paperback

Condition: New

$20.91
50 Available
Ships within 2-3 days

Related Subjects

Fiction Literature & Fiction

Customer Reviews

0 rating
Copyright © 2025 Thriftbooks.com Terms of Use | Privacy Policy | Do Not Sell/Share My Personal Information | Cookie Policy | Cookie Preferences | Accessibility Statement
ThriftBooks ® and the ThriftBooks ® logo are registered trademarks of Thrift Books Global, LLC
GoDaddy Verified and Secured